Tăng view reels facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Tăng View Thước Phim Facebook Hiệu Qủa 

  Thước phim ngắn trên Fb đang sử dụng với rất nhiều mục đích đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Tiếp cận người xem, quảng cáo sản phẩm dịch vụ... Vậy làm cách nào để tăng view reels Fb? Chúng ta hãy cùng thep dõi bài viết dưới đây.

  Hướng dẫn tăng lượt xem thước phim Facebook

  Tăng view reels facebook là gì? 

  Tăng view reels facebook là tăng số người xem của mỗi thước phim ngắn khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các thước phim giới thiệu sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video.

  Lợi ích khi Hack view Reels Facebook ?

  Hack view Reels Facebook giúp bạn được khá nhiều lợi ích :

  • Giúp video của bạn hấp dẫn nhiều người xem hơn.
  • Video của bạn tăng độ tin cậy cho khách hàng (nếu bạn là người kinh doanh online).
  • Lượt xem khủng sẽ khiến video của bạn không khó khăn để được đề xuất video từ các clip khácViệc này giúp clip của bạn gia tăng đột biến lượng view từ người thật.
  • Tăng trưởng tương tác nick Facebooktác động việc buôn bán của bạn kết quả.
  • Clip Facebook sẽ nổi bật hơn giữa rất nhiều video khác.
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt nhìn thấy.
  • Tăng trưởng view clip Facebook sẽ làm FB nghiên cứu cao account trang cá nhânFB của bạn hơn.
  • Lượt view cao sẽ giúp người dùng có cảm tình với clip của bạn, tò mò và nhìn thấy hết video trên Facebook của bạn.
  • Lượt view cao sẽ giúp người dùng phân tích cao về cliphàng hóa, dịch vụ trong clip của bạn từ đấy có thêm nhiều khách hàng hơn.

  Hướng dẫn tăng lượt xem thước phim Facebook freeHướng dẫn tăng lượt xem facebook free

  Nội dung

  Nội dung luôn là yếu tố cốt lỗi để giữ chân người xe. Nội dung hay  người xem mới ở lại xem hết video còn không đủ hấp dẫn họ sẽ lướt qua ngay. Cho nên bạn không thể nào trông chờ một video nhàm chán, nội dung bình thường, không có gì mới mẻ mà lại thu hút được sự chú ý của người khác.

  Trending video – Những đoạn clip, video bắt xu hướng, trào lưu. Đây là loại video được khai thác tố ở thị trường Việt Nam, áp dụng để kiếm tiền ad breaks hay sáng tạo kinh doanh bán hàng đều được

  Hoặc nếu bạn là một cá nhân, có thể tìm các video đang viral về, cắt ghép lại thành video riêng và upload lên fanpage của mình là được. Hiện tại bây giờ đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp người dùng sáng tạo về chất lượng âm thanh, hình ảnh, hiệuu ứng...

  Share trên các kênh social khác 

  Tăng view reels facebook bằng cách này cũng vô cùng hiệu quả lại hoàn toàn free. Mỗi nền tảng mạng xã hội đều có đối tượng người dùng khác nhau, bởi vậy nếu thấy nội dung video thước phim của mình phù hợp hãy chia sẻ trên tất cả các kênh social bạn có, ví dụ như instagram, linkedin, zalo, youtube,...Đây là một trong những cách làm marketing kéo view đa kênh vô cùng hữu ích.

  Chọn tiêu đề video hấp dẫn 

  Cái đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi xem nội dung bên trong video chính là tiêu đề. Vì vậy bạn cần chọn các tiêu đề thật hấp dẫn, ưu tiên các động từ và tính từ mạnh như “Tuyệt chiêu”, “bất ngờ”, “ấn tượng”, “hấp dẫn”,...

  Nội dung 3s đầu ấn tượng 

  Facebook có chức năng tự động phát video và người xem sẽ chỉ dành tối đa 3s để xem video nếu nội dung không hấp dẫn. Chính vì thế khi đăng tải bất kỳ nội dung nào dưới dạng video hãy cố gắng làm nó thật ấn tượng để kích thích trí tò mò của người xem, kéo dài thời lượng xem video trên facebook. 

  Dịch vụ hack view reels Facebook uy tín 

  Mua view ở đâu uy tín

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xã hội. 

  TangLikeAuto.Com hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view reels Facebook được đánh giá cao nhờ hệ thống tool tự động, thời gian tăng like nhanh, chế độ bảo mật cao chi phí hợp lý.

  Cách tạo đơn mua view thước phim fb

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TangLikeAuto.Com thành công, để tăng view cho thước phim trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook Tăng view reels

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Bước 2: Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view reels giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App Tăng Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger