Tăng sub/follow facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, nick chưa bật nút theo dõi, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay và Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Từ đó nhu cầu tăng lượt theo dõi cá nhân cũng tăng lên. Lượt follow của tài khoản cũng giúp cho chủ nhân rất nhiều trong mọi việc. Vì thế, hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách tăng follow facebook hiệu quả và đơn giản nhất với mình ở dưới.cách tăng follow facebook

  Lý do bạn nên tăng follow facebook

  Việc áp tăng sub Facebook là vô cùng hữu ích đối với cá nhân và nhiều doanh nghiệp. Bên dưới đây chính là những lý do có thể các bạn không ngờ tới.

  Gia tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng post

  Khi 1 ai đó nhấn follow bạn điều đó sẽ giúp họ sẽ nhìn thấy được các bài post mà bạn đăng công khai. Do đó, khi có nhiều follower thì nội dung mình đăng trên trang Facebook sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn. Đây là một điều rất có lợi dành cho những ai sử dụng Facebook là kênh để kinh doanh. Mỗi một người theo dõi chính là 1 vị khách hàng tiềm năng và hoàn toàn có thể mang về doanh số cho chúng ta.

  Chính do tiềm năng tiếp cận khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng này mà không ít các doanh nghiệp tìm các phần mềm hack follow Facebook để hỗ trợ tương tác cho mình.

  Hạn chế nhìn thấy quá nhiều bài đăng Facebook

  Theo dõi là 1 chế độ hiển thị nội dung Facebook 1 chiều. Do đó, nếu như người dùng chỉ muốn các bài đăng của bạn bè mình thì nên bật lên chế độ này. Lúc này, nội dung sẽ tiếp cận được qua mức giới hạn 5000 bạn bè mà lại còn giúp tránh được việc xuất hiện hàng loạt các bài viết không liên quan trên newsfeed (bảng tin). Cho thấy việc tăng follow Facebook hỗ trợ bài viết xuất hiện trên bảng tin người theo dõi.

  Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo

  Trước kia khi chưa có dịch vụ tăng follow facebook thì các tài khoản, doanh nghiệp thông thường hay sử dụng phương thức chạy quảng cáo để bài đăng Facebook có thể tiếp cận được nhiều người dùng. Ngược lại, cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cũng là một phương pháp có tác dụng tương tự nhưng bạn không mất phí khá nhỏ. Bạn càng có nhiều người follow trên tài khoản thì nội dung mình đăng càng được nhiều người biết tới mà không cần tốn nhiều chi phí chạy Ads.

  Vì thế, việc học hỏi những cách hack follow Facebook dưới đây là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn và xây dựng được thương hiệu cá nhân đầy bền vững, dài lâu.

  Cách buff follow Facebook miễn phí 2023

  Dưới đây sẽ là 1 số cách hack follow facebook mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

  Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất đó chính là xây dựng một tường cá nhân uy tín. Và đây là điều đầu tiên giúp bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng qua các tiêu chí sau: 

  • Đương nhiên là bạn nên để tên thật của mình hoặc công ty để mọi người dễ tra cứu ra và nhận diện. 
  • Hình đại diện cùng với ảnh bìa nên sử dụng ảnh là người thật. 
  • Một tài khoản trên Facebook đăng bài thường xuyên, nhận về nhiều lượt tương tác, chia sẻ cũng tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.
  • Nên đầu tư những bài đăng, thông tin hợp xu hướng để thu hút sự chú ý của nhiều người.Trang hoàng trang cá nhân ấn tượng

  Sáng tạo các nội dung theo xu hướng, có chất lượng

  Đây chính một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook dễ dàng mà đa phần các newbie áp dụng. Việc bắt trend đã giúp khách hàng tìm kiếm nhiều nếu nội dung của bạn chỉnh sửa tạo sự khác biệt trên nền tảng nội dung thịnh hành chắc chắn tạo được dấu ấn và thu hút họ follow để đón chờ bài mới.

  Sử dụng chức năng gợi ý kết bạn

  Việc dùng tính năng gợi ý kết bạn cũng là một cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook khá hay. Với những tài khoản cá nhân, Facebook có gợi ý tự động các tài khoản sở hữu bạn chung với chúng ta. Bên cạnh đó, thuật toán gợi ý này còn được tính toán dựa trên hành vi, sở thích của người dùng trên Facebook nhằm đưa ra các danh sách thích hợp nhất từ hệ thống.Chức năng gợi ý kết bạn Fb

  Tham gia và hoạt động trong những group tăng lượt theo dõi Facebook chéo

  Hiện tại, trên Facebook đang có rất nhiều group để giúp người dùng tăng like, follow chéo với nhau. Điều bạn cần làm chính là gia nhập những những này. Sau đó, hãy đăng lên 1 bài với nội dung kêu gọi cần tăng lượt theo dõi fanpage hoặc trang cá nhân.

  Dịch vụ mua follow trên Facebook

  Đồng tiền đi trước luôn là đồng tiền thông minh cho nên sử dụng đô la thần chưởng cũng là một cách tăng sub Facebook mà không ai chối cãi được. Với dịch vụ tại TangLikeAuto.Com bạn có thể mua follow facebook số lượng lớn và thao tác đơn giản bạn có thể hack sub Facebook trên điện thoại và máy tính

  Bạn cần đăng kí tài khoản tại : TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên TangLikeAuto.Com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  tăng sub,follow facebook cá nhân

  Bước 2: Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau : 

  Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

  Địa chỉ email ( Nhập đúng gmail để lấy lại mật khẩu khi quên )

  Mật khẩu

  Nhập lại mật khẩu

   Sau đó chọn " Đăng Kí " để hoàn tất đăng kí tài khoản.

  hướng dẫn đăng kí tài khoản tanglikeauto.com

  Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống , bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản.

  Bạn chọn "Nạp tiền".

  Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn đó là:

  Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  - Nạp tiền qua ví momo

   - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  hướng dẫn nạp tiền web tanglikeauto.com

  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng sub/follow facebook của TangLikeAuTo.Com

  Dịch vụ này có thể buff follow cho cả nick cá nhân và fanpage, để tăng follow Facebook cá nhân rất đơn giản:

  • Bước 1: Trên hệ thống TangLikeAuto.Com bạn chọn Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow
  • Bước 2: Sao chép link trang cá nhân cần tăng follow (lưu ý tài khoản cần bật nút theo dõi mới có thể mua follow)
  • Bước 3: Nhập link trang cá nhân vào trang tạo đơn, chọn loại sever, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng follow cho tài khoản Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tương tự với fanpage, bạn chỉ cần nhập link fanpage nhập các thông tin như hướng dẫn ở trên.

  Dịch vụ tăng follow Facebook uy tín

  Chi tiết bảng giá dịch vụ bạn xem Tại Đây.

  Bài viết trên đây TangLikeAuto.Com muốn chia sẻ cho bạn tip tăng follow facebook đơn giản và web tăng follow Facebook chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger