Tăng tim tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng tim Tiktok là gì?

  Tăng tim Tiktok là dịch vụ tăng số lượt tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

  tăng tim tik tok

  Những loại tim Tiktok

  TăngLikeAuto chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Nếu chỉ quan tâm tới số lượt tim, bạn có thể Tăng tim Tiktok quốc tế với giá thành rẻ hơn. Các sever tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi Tăng tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Cách Tăng tim Tiktok

  Bạn cần đăng kí tài khoản tại : TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên TangLikeAuto.Com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  tăng tim tiktok mới nhất

  Bước 2: Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau : 

  Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

  Địa chỉ email ( Nhập đúng gmail để lấy lại mật khẩu khi quên )

  Mật khẩu

  Nhập lại mật khẩu

   Sau đó chọn " Đăng Kí " để hoàn tất đăng kí tài khoản.

  hướng dẫn đăng kí tài khoản tanglikeauto.com

  Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống , bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản.

  Bạn chọn "Nạp tiền".

  Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn đó là:

  Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  - Nạp tiền qua ví momo

   - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  hướng dẫn nạp tiền web tanglikeauto.com

  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok của TangLikeAuTo.Com

  Để tăng tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn Tăng cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách Tăng tim Tiktok như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Tăng tim Tiktok trên hệ thống TăngLikeAuto bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào seversố lượng bạn mua.

  tăng tim tik tok

  Những câu hỏi thường gặp khi Tăng tim Tiktok

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi Tăng tim Tiktok trên hệ thống của TăngLikeAuto, nếu có câu hỏi nào khác vui lòng bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng tim Tiktok có sợ khóa nick không?

  TăngLikeAuto sử dụng tương tác Tăng tim Tiktok người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho nick Tiktok của khách hàng. Giả sử nếu như Tăng tim Tiktok bị khóa nick, vậy những nick người nổi tiếng bị đối thủ Tăng tim Tiktok cho video thì bị khóa nick dễ vậy sao? Vậy câu trả lời cho câu hỏi tự bạn cũng suy luận được phải không nào!

  Tim có bị tụt sau khi Tăng không?

  Lượng tim có bị tụt hoặc sẽ không lên đủ tùy từng sever, chúng tôi có ghi thông tin đầy đủ bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh cách sever để biết thông tin chi tiết về loại tim đó. Một số sever sẽ chạy dư số tim bạn mua và hệ thống không tính thêm tiền số lượt tim dư đó. Hiện tại bên Tiktok khá là khó trong việc tăng tương tác chỉ có Tăng view Tiktok là ổn định nhất, các dịch vụ khác như Tăng follow Tiktok và tim cũng có tỷ lệ tụt khác cao.

  Thời gian hoàn thành số lượt tim là bao lâu?

  Mỗi sever sẽ có tốc độ chạy khác nhau, thông thường tim sẽ được tăng cho video Tiktok của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu, các sever tim Tiktok quốc tế có tốc độ chạy nhanh hơn so với sever Việt Nam.

  Chế độ bảo hành ra sao

  Hiện tại, do bên Tiktok rất khó trong việc xây dưng hệ thống nên TăngLikeAuto KHÔNG bảo hành đối với tất cả các sever tim Tiktok. Điều này là bất khả kháng vì chúng tôi không có đủ tài nguyên để đáp ứng bảo hành cho các đơn hàng lỗi, các sever đều được chúng tôi ghi thông tin đầy đủ về số lượng có thể tụt sau khi Tăng, bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi mua.

  Tác dụng khi Tăng tim Tiktok

  Việc Tăng tim video Tiktok mang lại hiệu qua trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Tiktok. Kết hơp với các dịch vụ Tiktok khác trên hệ thống của TăngLikeAuto sẽ giúp khách hàng có khả năng cao lên được xu hướng nếu nội dung chất lượng, mạng lại nhiều tương tác tự nhiên hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger