Tăng Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Số lượng bình luận có thể sẽ vượt số lượng mua, tốc độ có thể chậm đột ngột do tiktok update.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng comment Tiktok là gì?

  Tăng comment Tiktok là tự động bình luận cho video trên Tiktok với nội dung tự soạn theo ý muốn, Tăng comment giúp seeding cho sản phẩm, dịch vụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều tác dụng khác.

  tăng comment tiktok

   

  Lợi ích của việc Tăng comment Tiktok

  Sử dụng hệ thống Tăng comment Tiktok thật sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng TăngLikeAuto tìm hiểu.

  Tăng độ uy tín

  Một video có nhiều comment tích cực sẽ mang lại độ uy tín cho video nói riêng và cả tổng thể tài khoản đó nói chung. Nếu cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Tiktok thì bạn có thể Tăng comment theo kịch bản giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Để tăng thêm độ uy tín bạn có thể Tăng tim Tiktok để video có nhiều lượt tim thật hơn.

  Tăng tương tác

  Bạn cũng có thể để lại những bình luận gây tranh cãi để tăng thêm tương tác thật cho video, đây cũng là một trong những nhệ thuật seeding đỉnh cao mà bạn nên biết. Ngoài ra để tăng thêm tương tác bạn có thể Tăng view Tiktok để giúp video tăng khả năng đề xuất nhận được nhiều lượt xem thật hơn.

  Cách Tăng comment Tiktok

  Có rất nhiều cách Tăng cmt Tik Tok nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của TăngLikeAuto. Quy tình như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ TăngLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Comment Tiktok
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần Tăng comment > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong bạn quay lại web Tăng cmt Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau > Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần Tăng, mỗi comment 1 dòng > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động sử dụng mỗi nick một comment để Tăng cho video của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng hệ thống web Tăng comment Tik Tok của TăngLikeAuto, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng comment có bị khóa nick không?

  Câu trả lời là KHÔNG, chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật với những nick Tiktok có thông tin, còn hoạt động để Tăng comment cho video của khách hàng nên an toàn 100%.

  Nick comment của quốc gia nào?

  TăngLikeAuto sử dụng nick Tiktok Việt Nam để comment cho video của khách hàng, những nick này đều có avatar, có đăng video đầy đủ thông tin nên đảm bảo tự nhiên giống thật nhất.

  Comment có bị tụt không?

  Comment có bị tụt nhưng tỷ lệ không đáng kể chỉ khoảng 1-3% tổng số lượng mua, trong một số thời điểm TăngLikeAuto kiểm tra tỷ lệ tụt là 0%. Nguyên nhân gây ra tỷ lệ tụt là do những nick Tiktok này bị khóa, checkpoint, hoặc chủ sở hữu video xóa comment.

  Thời gian Tăng comment là bao lâu?

  TăngLikeAuto chỉ đưa ra thời gian Tăng comment tương  đối chính xác của từng sever, bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu chạy của sever đó. Thời gian hoàn thành thì phụ thuộc vào số lượng và sever bạn chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Bạn có thể liên hệ để được nhân viên của TăngLikeAuto đưa ra thời gian dự tính hoàn thành đơn hàng phù hợp với số lượng mà bạn mua.

  Cách nạp tiền Tăng cm Tiktok

  Bạn có thể nạp tiền vào Tăng comment Tiktok thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại, hệ thống của chúng tôi xử lý giao dịch hoàn toàn tự động nên bạn có thể nạp tiền 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger