Tăng vip like bài viết facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và bắt buộc phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip Like Facebook là gì?

  Vip like Facebook hay auto like là sử dụng hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho nick cá nhân, fanpage mỗi khi đăng nội dung mới sẽ có số lượt like theo ý muốn.

  Tăng like bài viết facebook theo tháng

  Những lợi ích khi cài vip like

  Việc cài đặt gói vip like tự động tăng like theo tháng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài vip like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để tăng like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt like cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt vip like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt like đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip like sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Cách cài đặt vip like

  Cài đặt vip like có nhiêu ưu điểm hơn so với việc tăng like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc tăng like lẻ. Cách cài đặt vip like như sau:

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng like mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn chọn Menu > Buff facebook > Vip like bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto like. Hệ thống hỗ trợ auto like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó điền số like cần cho mỗi bài viết và số ngày mua like. 

  Bước 4: Tiếp theo bạn kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn để mua like hệ thống sẽ tự động tăng đủ số like khi bạn đăng bài mới.

  cách cài đặt like bài viết facebook theo tháng

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Nhưng câu hỏi thường gặp khi cài vip like

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cài vip like trên hệ thống của TăngLikeAuto, nếu gặp vấn đề nào không có bên dưới bạn có thể liên hệ để được nhân viên của TăngLikeAuto giải đáp nhé.

  Cài vip like có bị khóa nick không?

  Hệ thống của TăngLikeAuto sử dụng tương tác like người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra quy trình tự động tăng like một cách hợp lý nhất giúp khách hàng duy trì được tương tác nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Facebook.

  Like từ quốc gia nào?

  Hệ thống cài vip like với 100% nick Facebook Việt Nam giúp các bài đăng của khách hàng nhận được tương tác thật nhất, khó có thể phân biệt được bạn có cài vip like không. Các nick Facebook like bài viết đều có thông tin đầy đủ, còn hoạt động trên Facebook.

  Thời gian tăng like sau khi đăng bài?

  Với mỗi một gói vip like sẽ có thời gian tăng like sau khi đăng bài trên nick cá nhân, fanpage là khác nhau. Bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu tăng like của sever đó hoặc liên hệ với TăngLikeAuto để được tư vấn.

  Có hỗ trợ hủy đơn không?

  Một số sever có hỗ trợ hủy đơn hàng còn thời hạn gói, tuy nhiên sẽ bị trừ phí tương ứng với 7 ngày thời gian sử dụng để tránh khách hàng spam hủy liên tục.

  Like có bị tụt sau khi tăng không?

  Một số sever like có bị tụt sau khi tăng nhưng con số này không đáng kể và khó để nhận ra chỉ 1-3% tổng số lượng mua. Nếu bạn quan tâm đến tỷ lệ tụt, hãy cài những sever viplike chất lượng cao sẽ đảm bảo không bị tụt sau khi tăng.

  Cách nạp tiền mua viplike

  Hệ thống của TăngLikeAuto nạp tiền và cài đặt viplike tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệt hống hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể nạp tiền và cài đặt vip like Facebook bất cứ lúc nào. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger