Tăng mắt livestream tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng mắt Live Tiktok là gì?

  Đây là dịch vụ tăng số lượt xem video phát trực tiếp livestream trên Tiktok, có được số lượt xem live theo ý muốn với hệ thống Tăng mắt Tiktok của TăngLikeAuto

  Buff mắt live Tiktok

   

  Những lưu ý khi Tăng mắt xem Tiktok

  Để tránh bị lỗi trong quá trình Tăng view live Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Không được mua nhiều đơn hàng cùng 1 lúc cho 1 link (tài khoản) Tiktok, chỉ được mua 1 lần.

  Tác dụng khi Tăng live tiktok

  Cũng giống như dịch vụ Tăng mắt live stream Facebook, thì Tăng mắt xem Tiktok cũng có tác dụng tương tự giúp tăng doanh thu cho các shop bán hàng. Một số tác dụng nổi bật đó là:

  Tạo hiệu ứng đám đông

  Một video live trên Tiktok có hàng trăm người xem sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt xem video sẽ chú ý và dừng lại xem video của bạn nhiều hơn. Từ đó tăng khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng thay vì việc video live chỉ có vài lượt xem. Tất nhiên việc Tăng mắt chỉ giúp 1 phần nhỏ, việc đầu tư kịch bản cho live stream cũng cực kỳ quan trọng mới tạo nên được một live thành công.

  Tăng độ uy tín

  Khi phát video live có nhiều lượt xem sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng, họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn cũng cấp. Bạn có thể kết hợp với việc Tăng follow Tiktok để làm cho tổng quan tài khoản trở nên uy tín hơn nữa.

  Tăng doanh số

  Việc livestream trên Tiktok mục tiêu cuối cùng luôn là bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ. Livestream hiện tại đang là xu hướng số 1 hiện nay, Tăng mắt live Tiktok giúp bạn gia tăng doanh số gấp nhiều lần thay vì việc livestream mà không có lượt xem nào.

  Cách Tăng mắt live Tiktok

  Khác với dịch vụ Tăng view Tiktok là nhập link video thì Tăng mắt xem live Tiktok bạn cần nhập link trang cá nhân. Cách Tăng mắt live như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ TăngLikeAuto.Com chọn Menu > Buff Tiktok > Tăng mắt Livestream
  • Bước 2: sao chép link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần Tăng mắt live
  • Bước 3: quay lại trang Tăng mắt Tiktok > dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn sever > Số lượng mắt và thời gian duy trì mắt > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng và duy trì số mắt xem cho video live Tiktok của bạn theo gói đã mua, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Những câu hỏi thường gặp khi Tăng mắt live Tiktok

  Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ Tăng view live Tiktok của TangLikeAuto chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi cần giải đáp, hãy bớt chút thời gian đọc những câu hỏi thường gặp dưới đây nhé.

  Có sợ bị khóa nick Tiktok không?

  TangLikeAuto khẳng định việc Tăng mắt xem Tiktok KHÔNG bị khóa nick, lấy ví dụ đơn giản nếu như việc Tăng mắt làm khóa nick thì đối thủ họ sẽ mua cho nhau thì việc khóa 1 nick đối thủ dễ dàng vậy sao?

  Thời gian tăng là bao lâu?

  Thời gian bắt đầu tăng khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công trên hệ thống, một số thời điểm hệ thống quá tải có thể lâu hơn nên bạn hãy tính toán thời gian live hợp lý trước khi tạo đơn.

  Bảo hành và hoàn tiền ra sao?

  Sau 15 phút tạo đơn mà không thấy lên lượt xem, bạn hãy quay lại video màn hình gửi cho chúng tôi để được hoàn tiền. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi có video quay màn hình và lỗi thuộc về hệ thống. Trong trường hợp lỗi từ phía bạn như: để tài khoản riêng tư, tắt live xong live lại, tạo nhiều đơn cho cùng 1 link...chúng tôi sẽ không hoàn tiền.

  Có cần cung cấp mật khẩu Tiktok không?

  Chúng tôi KHÔNG yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Tiktok dưới bất cứ hình thức nào, việc Tăng mắt xem live chỉ cần nhập link trang cá nhân mà thôi nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình Tăng mắt live Tiktok bạn hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của TangLikeAuto trợ giúp!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger