Tăng comment facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng Comment Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ bán được nhiều đơn hàng. Việc tăng lượng comment cũng quan trọng giống việc tăng like. Chính vì thế dịch vụ tăng comment bài viết cũng vì thế mà ra đời. tanglikeauto là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hỗ trợ auto cmt fb, tăng like fanpage, tăng like bình luận Facebook cho khách hàng. 

  Cách tăng comment facebook

  Tăng comment bài viết Facebook là gì?

  Tăng comment bài viết là tính năng hỗ trợ tăng số lượt tương tác của người dùng tự nhiên trên một bài viết của một cá nhân hay một fanpage. Việc đẩy mạnh seeding comment facebook này sẽ giúp người xem bài viết có thêm sự tin tưởng, đồng cảm, đồng tình với vấn đề mà bạn đang nói tới. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao, đặc biệt là với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ. 

  Tại sao cần phải tăng bình luận Facebook?

  Dù là bạn có đang bán hàng thông qua tài khoản cá nhân hay bán hàng thông qua fanpage thì việc bài đăng có nhiều lượt comment sẽ rất quan trọng cho việc bán hàng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số khi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng đang chuyển từ mua hàng offline sang mua hàng online. Chính vì thế việc bạn bán hàng trên facebook bài đăng có hàng trăm like nhưng chỉ có 1-2 comment hỏi mua hàng khi đó sẽ rất khó để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn. 

  Với những bài viết có lượng like cao và nhiều bình luận, chắc chắn lượt tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên thêm từ 1-3%. Tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm của bạn. 

  tool seeding comment facebook

  Ngoài ra có 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời rõ hơn cho câu hỏi tại sao cần phải tăng comment cho bài viết.

  Thứ nhất, việc tăng lượng comment bài viết nhiều hơn, cmt chất lượng sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông, kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. 

  Thứ hai, việc tăng comment sẽ giúp tăng được các review từ người dùng thực tế, họ sẽ không còn ngần ngại trong việc chia sẻ trải nghiệm sản phẩm, thúc đẩy lòng tin mua hàng. 

  Thứ ba, Tối ưu chi phí, giúp bạn đỡ vất hơn hơn trong việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo mà chưa chắc đã có được đơn hàng.

  Chính vì 3 yếu tố quan trọng này mà bạn cần phải tăng like bài viết, seeding comment facebook, auto cmt fb nhằm tăng thêm độ uy tín cho Fanpage hay nick cá nhân của mình, giúp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng được cao hơn. 

  Giới thiệu dịch vụ hack bình luận facebook tại tanglikeauto

  Hack bình luận facebook hay còn được trong giới gọi với cái tên như auto bình luận, auto cmt fb, ... đây là hình thức tăng bình luận một cách hoàn toàn từ động, nhanh, hiệu quả và an toàn. 

  Tại tanglikeauto.com chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ tăng comment an toàn hiệu, quả bằng cách sử dụng tool auto comment facebook không lo bị khóa tài khoản hay comment nội dung rác. Tất cả đều được thực hiện tự động, bạn không cần đăng nhập facebook nên rất an toàn cho toàn khoản của bạn, không lo bị mất nick.

  2 cách tăng comment trên facebook hiện hay được nhiều người biết đến là hack cmt tính phí và hack cmt miễn phí.

  Hack cmt tính phí

  Hack cmt miễn phí 

  500đ/1 comment tại tanglikeauto.com

  Hoàn toàn không mất phí

  Sử dụng đơn giản, không cần login tài khoản Fb

  Thao tác phức tạp, phải cung cấp tài khoản fb để đăng nhập

  An toàn tuyệt đối, không mất tài khoản

  Không an toàn, 95% bị mất nick

  Nếu bạn là người chú tâm đến chất lượng và mong muốn chốt được nhiều đơn hàng thì việc đầu tư để tút tát của fanpage hay nick cá nhân là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp  lĩnh vực kinh doanh của bạn được phát triển hơn. 

  Bảng giá tăng comment bài viết facebook tại tanglikeauto

  Hiện tại giá của tính năng comment trên tanglikeauto sẽ giao động từ 200-1.500đ. Bảng giá sẽ có sự thay đổi thường xuyên, vì thế quý khách hàng nên xem chính xác bảng giá dịch vụ TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook tại tanglikeauto.com

  Dịch vụ tăng comment Facebook 

  Hệ thống TangLikeAuto.Com hỗ trợ khách hàng tự soạn nội dung bình luận theo kịch bản khi mua cmt Fb, hỗ trợ cả video livestream giúp bạn tạo ra những kịch bản seeding giúp tăng đơn hàng hiệu quả. Quy trình mua cmt Facebook như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ TangLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng comment
  • Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Facebook cần tăng comment > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bên cạnh bài viết cần lấy link bạn bấm nút Chia sẻ > Chọn Tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết bài viết xong quay lại web buff comment > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết > Chọn loại sever phù hợp (có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin) > Phần nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể buff nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng > Phần chọn tốc độ tăng, bạn lựa chọn tốc độ phù hợp > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng comment cho bài viết của bạn mà không cần thao tác gì thêm, mỗi bình luận là một nick Facebook hoàn toàn khác nhau

  Lưu ý: Nếu tăng comment cho livestream Facebook, bạn cần lựa chọn sever hỗ trợ, nếu lựa chọn sever thường không hỗ trợ sẽ dẫn đến lỗi hoặc tốc độ chậm không lên kịp trong lúc livestream. Do tính chất của việc livestream cần tốc độ cao nên giá của các sever buff cho live sẽ đắt hơn so với sever thông thường.Dịch vụ tăng comment Facebook giá rẻ

  Bài viết trên đây TangLikeAuto.Com đã giới thiệu đến bạn 1 số cách hack bình luận fb miễn phí và dịch vụ tăng comment facebook của chúng tôi với hệ thống tự động, chế độ bảo mật cao, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho bạn trong thời gian ngắn.

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger