Tăng like/follow page facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Từ việc kinh doanh trên trang cá nhân đã không còn hiệu quả bạn chuyển qua lập Fanpage Facebook để xây dựng chiến lược kinh doanh và đăng tải hình ảnh, bài viết để dễ tiếp cận khách hàng dễ hơn. Muốn tăng uy tín page thi trang cần có nhiều lượt thích cũng như follow. Vậy bạn cần làm gì? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tip tăng like Fanpage Facebook.Hướng dẫn tăng like page facebook

  Tại sao cần tăng like Fanpage Facebook

  Những lợi ích khi doanh nghiệp có một lượng like trang lớn

  Tăng độ uy tín của doanh nghiệp

  Tiếp cận miễn phí khách hàng có mối quan tâm đến sản phẩm/và dịch vụ của mình

  Giới thiệu nhanh chóng một sự kiện ưu đãi, những sản phẩm/dịch vụ mới, hay một thông báo nổi bật đến đúng lượng lớn đối tượng mục tiêu miễn phí.

  Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ có tính lan truyền lớn hơn

  Giữ chân khách hàng cũ

  Cung cấp tệp dữ liệu đối tượng tương tự cho quảng cáo Facebook (bạn cần biết cách tạo đối tượng nâng cao để hiểu về lợi ích này)

  Hướng dẫn cách tăng like Fanpage 

  Mời mọi người thích trang của bạn

  Cách dễ nhất để tăng lượt like và theo dõi cho trang đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời tới người thân, bạn bè trên facebook của mình, đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.

  Tuy đây là cách thức thực hiện thủ công nhưng nếu mời quá nhiều cùng một lúc bạn có thể sẽ bị facebook khóa tài khoản.

  Cuối cùng, hãy nhớ rằng nên lựa chọn đối tượng mời phù hợp với lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh fanpage của bạn nên liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới. Bởi chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trong tương laiMời mọi người thích trang

  Tổ chức chương trình quà tặng

  Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt like trên fanpage Facebook. Chia sẻ quà tặng của bạn lên các hội nhóm hoặc diễn đàn thích hợp trên Facebook và tất nhiên là trên trang Facebook của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang nhiều hơn.

   Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

  Nếu để ý bạn sẽ thấy một số trang web thường có cửa sổ quảng cáo khi bạn vào trang web hay có ý định thoát trang.

  Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tăng lượt thích cho fanpage facebook, bạn có thể tạo cửa sổ hiện lên nút like fanpage. Những tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên trên trang web vì chúng có thể sẽ tràn màn hình trên thiết bị di động, khiến người dùng khó chịu và họ có thể thoát ra ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn thêm cửa sổ có kèm nút like fanpage vào trang web của mình, hãy đảm bảo rằng đó là cửa sổ duy nhất.

  Dùng tính năng live trên facebook

  Video phát trực tiếp trên facebook là một trong những video có tính lan truyền mạnh mẽ, khi bạn đang muốn tăng tương tác thì việc livestram sẽ giúp khách hàng nhìn nhận về chất lượng sản phẩm dịch vụ 1 cách khách quan nhất. Bạn có thể nói chuyện đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng để lôi kéo họ.

  Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, facebook Live có thể sẽ là một thị trường ngách bạn có thể tận dụng.

  Tất cả các video phát trực tiếp trên fanpage facebook đều được hiển thị trên Bản đồ Trực tiếp của Facebook, vì vậy, càng nhiều người xem trên buổi phát trực tiếp thì số lượt hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu càng cao và bạn có khả năng nhận được nhiều lượt like hơn bạn có thể kết hợp dịch vụ tăng mắt livestream Facebook để tạo hiệu ứng đám đông thu hút thêm người xem.

  Các cách trên đều giúp bạn tăng like page tự nhiên nếu bạn cần tăng số lượng lớn trong thời gian ngắn thì lựa chọn đầu tiên nên mua like page. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm tìm hiểu thêm về cách mua like Fanpage Facebook ở phần tiếp theo.

  Dùng phần mềm tăng like, follow fanpage 

  Bạn cần đăng kí tài khoản tại : TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên TangLikeAuto.Com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  tăng like, follow fanpage facebook chất lượng

  Bước 2: Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau : 

  Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

  Địa chỉ email ( Nhập đúng gmail để lấy lại mật khẩu khi quên )

  Mật khẩu

  Nhập lại mật khẩu

   Sau đó chọn " Đăng Kí " để hoàn tất đăng kí tài khoản.

  hướng dẫn đăng kí tài khoản tanglikeauto.com

  Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống , bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản.

  Bạn chọn "Nạp tiền".

  Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn đó là:

  Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  - Nạp tiền qua ví momo

   - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  hướng dẫn nạp tiền web tanglikeauto.com

  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like/follow fanpage facebook của TangLikeAuTo.Com

  Phần mềm hỗ trợ mua like, follow page Facebook số lượng lớn, tự động 100%, khách hàng chỉ cần nhập đúng link liên kết cần mua like page hệ thống sẽ tự động chạy, không yêu cầu nhập mật khẩu nên đảm bảo an toàn cho page. Để mua like fanpage Facebook bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Trên trang chủ TangLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Tăng Facebook > Tăng like/follow Fanpage

  Bước 2: Bạn cần lấy liên kết page cần tăng like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn Menu góc phải bên dưới màn hình > Chọn Trang > Chọn page cần tăng like >Vuốt thanh menu sang bên phải > Chọn xem thêm > Kéo xuống dưới chọn Sao chép liên kết Trang

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập ID fanpage > Bạn đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like cần tăng cho page > Tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tăng like cho fanpage Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bằng cách vào MENU > Lịch sử đơn hàng

  Dịch vụ tăng like page fb giá rẻ

  Bài viết trên TangLikeAuto.Com giới thiệu đến bạn cách hack like page tự nhiên và dịch vụ tăng like fanpage Facebook giá rẻ của chúng tôi với hệ thống tool tự động cam kết đem lại hiệu quả tích cực cho khách hàng. Chúc bạn thành công.

  Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ gặp lỗi hoặc có vấn đề cần thắc mắc bạn hãy bấm biểu tượng stiker để được nhân viên hỗ trợ 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger