Tăng view tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view Tiktok là gì?

  Tăng view Tiktok là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động. Tăng view thật là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

   

  Tác dụng của Tăng view video Tiktok

  Tăng view cho video Tiktok có nhiều tác dụng rất tốt thay vì chỉ đăng video lên mà không có tác động nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những web hay công cụ Tăng lượt xem thật mới có tác dụng thay vì lượt xem video ảo.

  Tăng tương tác

  Người dùng trên video Tiktok có xu hướng tò mò thích khám phá, khi lướt xem thấy một video có lượt xem lớn người dùng sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Tăng view sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, giúp tăng tương tác thật cho video như tim, share, comment. Tuy nhiên, nội dung video của bạn là quan trọng nhất, nếu nội dung không hấp dẫn thì người dùng sẽ không tương tác với video, vì vậy việc Tăng view chỉ giúp 1 phần nhỏ trong việc tăng tương tác mà thôi.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Khi kênh của bạn có nhiều video triệu view, người dùng sẽ cảm thấy kênh này uy tín và có xu hướng bấm theo dõi giúp kênh bạn nhận được nhiều lượt follow thật. Lượng follow thật sẽ giúp kênh bạn nhận thêm tương tác mỗi khi đăng video, người dùng sẽ nhận được thông báo và xem video của bạn. Nếu có lượng follow thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tăng follow Tiktok trên hệ thống TăngLikeAuto.

  Lên xu hướng

  Lượt xem là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, Tăng view Tiktok sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Những yếu tố khác như tim, comment, share và thời gian xem video của người dùng cũng rất quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Tăng tim Tiktok của chúng tôi để tăng chỉ số tim.

  Những lưu ý khi Tăng view Tiktok

  Để tránh gặp lỗi khi Tăng view video trên Tiktok bạn cần lưu ý:

  • Video Tăng view cần để ở chế độ công khai, không để riêng tư tài khoản trong quá trình Tăng
  • Khi tạo đơn hàng thứ nhất bạn cần đợi hệ thống báo trạng thái Thành công trước khi Tăng đơn tiếp theo
  • Bạn nên nhập link video gốc thay vì nhập link rút gọn
  • Nên Tăng view vào một đơn thay vì chia nhỏ ra thành nhiều đơn

  Cách Tăng view Tiktok

  Bạn cần đăng kí tài khoản tại : TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên TangLikeAuto.Com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  tăng view tiktok giá rẻ

  Bước 2: Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau : 

  Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

  Địa chỉ email ( Nhập đúng gmail để lấy lại mật khẩu khi quên )

  Mật khẩu

  Nhập lại mật khẩu

   Sau đó chọn " Đăng Kí " để hoàn tất đăng kí tài khoản.

  hướng dẫn đăng kí tài khoản tanglikeauto.com

  Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống , bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản.

  Bạn chọn "Nạp tiền".

  Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn đó là:

  Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  - Nạp tiền qua ví momo

   - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  hướng dẫn nạp tiền web tanglikeauto.com

  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng view tiktok của TangLikeAuTo.Com

  Có rất nhiều cách Tăng view Tiktok nhưng một trong số cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web Tăng view của TăngLikeAuto. Hệ thống sử dụng tương tác thật đảm bảo view không bị tụt sau khi Tăng, lượng view thật hỗ trợ một phần cho video của bạn lên được xu hướng. Cách Tăng view cho video Tiktok như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ TăngLikeAuto bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tăng view Tiktok
  • Bước 2: Lấy link video Tiktok cần Tăng view. Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Sao chép liên kết
  • Bước 3: Quay lại web Tăng view của TăngLikeAuto > Nhập link video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok
  • Bước 4: Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn

  Hệ thống tự động Tăng view cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những câu hỏi thường gặp khi Tăng view Tiktok

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng Tăng view Tik Tok trên hệ thống của TăngLikeAuto, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng view Tiktok có sợ khóa nick không?

  Hệ thống của TăngLikeAuto sử dụng tương tác người dùng thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản và video của bạn, lấy ví dụ nếu như Tăng view Tiktok bị khóa nick vậy những người nổi tiếng bị đối thủ Tăng view sẽ bị khóa hết nick sao? Câu trả lời Tăng view có bị khóa nick hay không bạn cũng tự suy luận được phải không nào.

  Tăng view có lên xu hướng không?

  Như đã nói ở trên, lượt xem video Tiktok chỉ là 1 trong các yếu tố xếp hạng trong thuật toán của Tiktok, để lên được xu hướng còn rất nhiều yếu tố khác như tim, lượt chia sẻ, bình luận, thời gian xem của video. Nên việc Tăng view có tác dụng giúp video lên xu hướng nhưng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xếp hạng khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  View sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn tăng, Tăng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Thông thường hệ thống hoàn thành 1.000 lượt xem trong khoảng vài giờ.

  Lượt view có bị tụt không?

  Lượt view của chúng tôi là tương tác thật nên đảm bảo không tụt sau khi Tăng, hệ thống của TăngLikeAuto được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng mỗi ngày và được các KOL nổi tiếng sử dụng để tăng view.

  Trong qua trình Tăng view Tiktok gặp lỗi hãy liên hệ để được nhân viên của TăngLikeAuto hướng dẫn, chúc các bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger