Tăng share tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng share Tiktok là gì?

  Tăng share Tiktok hay hack share Tiktok là sử dụng hệ thống web, phần mềm tăng lượt chia sẻ cho video Tiktok với số lượng theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hệ thống Tăng share video Tik Tok của TăngLikeAuto giúp khách hàng có hàng nghìn lượt chia sẻ cho video trong thời gian ngắn với chi phí rẻ. Kết hợp với việc Tăng view Tiktok sẽ giúp video của bạn tăng thêm khả năng lên xu hướng hơn.

  tăng share tiktok

  Những lợi ích khi tăng share tiktok 

  Khi video của bạn có được nhiều lượt chia sẻ thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính:

  • Tiếp cận được với một lượng lớn người dùng trên nền tảng này và tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng.
  • Tiktok còn là một mạng xã hội chia sẻ các đoạn video ngắn để giải trí, do đó, bạn có thể sử dụng nó để quảng bá sản phẩm của mình.
  • Bạn cũng có thể mua hàng dựa trên nhu cầu về giải trí.
  • Nếu bạn sở hữu TikTok Shop, việc tăng share tiktok có thể giúp bạn tăng lượt xem và tương tác của video của mình.

  Gợi ý cách tăng lượt share video trên Tiktok nhanh và hiệu quả

  Tăng chia sẻ video Tiktok miễn phí

  Tạo mối quan hệ với người dùng: Thông qua việc giao tiếp. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc bình luận trên video của bạn để trả lời câu hỏi của người xem và giới thiệu bản thân mình. Bạn cũng có thể sử dụng hashtag để kết nối với người xem khác.

  Liên kết các mạng xã hội: bạn cũng có thể sử dụng các công cụ truyền thông xã hội khác nhau để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok. Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượt chia sẻ video của mình.

  Nội dung theo trend: để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok, bạn cần phải tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị. Đây là một yếu tố quan trọng để giúp bạn tăng lượt người xem và chia sẻ video của mình. Nội dung hấp dẫn và thú vị sẽ giúp bạn tạo được sự quan tâm của người xem và khiến họ muốn chia sẻ video của bạn.

  Dùng dịch vụ tăng chia sẻ của TangLikeAuto.Com

  Cách đơn giản nhất để có hàng trăm, hàng nghìn lượt share cho video Tiktok là sử dụng hệ thống web của TăngLikeAuto, quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ TăngLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Tăng share Tiktok
  • Bước 2: mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần Tăng share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết
  • Bước 3: dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động Tăng share cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động tăng lượt chia sẻ cho video của bạn. Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành cũng khác nhau tùy theo sever bạn lựa chọn, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính nhé.

  tăng share tiktok

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger