Tăng lượt thêm vào yêu thích tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thêm vào yêu thích là tính năng mới được Tiktok thêm vào giúp những người dùng có thể lưu lại những video hữu ích để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Đây cũng là tính năng giúp nhà sáng tạo nội dung thể hiện được độ hữu ích và tương tác video của khán giả đến với họ. Làm sao để những video bạn đăng tải lên nhận được nhiều lượt thêm vào yêu thích? Trong bài viết này MinoLike sẽ trả lời câu hỏi của bạn và giới thiệu đến bạn dịch vụ Tăng thêm vào yêu thích giá rẻ của chúng tôi.

  Thêm vào yêu thích tiktok là gì?

  Mục yêu thích trên tiktok là nơi bạn có thể lưu trữ các video hoặc sản phẩm mà bạn yêu thích để xem lại sau này. Bạn có thể thêm video yêu thích của mình vào mục yêu thích trên tiktok bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim trên video đó. Để xem lại những video đã được thêm vào yêu thích bạn có thể nhấn vào biểu tượng của thêm vào tiktok.

  Cách xem video đã thêm vào yêu thích

  Tại sao nên tăng thêm vào yêu thích Tiktok

  Đối với tài khoản cá nhân: Khi video của bạn sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích chứng minh những video bạn đăng tải có nội dung hay, ý nghĩa và âm thanh hiệu ứng bắt mắt, lúc này video của bạn sẽ được xem đi xem lại nhiều lần. Video sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn, gia tăng lượng view và tương tác đến cho video.

  Đối với cửa hàng, doanh nghiệp: Video sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích cho thấy sản phẩm và dich vụ mà bạn đang cung cấp rất tốt và phù hợp với họ. Nếu sản phẩm và dịch vụ tốt thì sẽ nhận được nhiều lượt giới thiệu và đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng thêm vào yêu thích Tiktok tại TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích > MENU Buff tiktok Thêm vào yêu thích.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  • Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết
  • Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger