Tăng lượt xem video facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn tăng lượt xem video trên facebook nhanh và an toàn nhất hiện nay 

  Hiện nay người dùng có xu hướng thích xem nội dung video ngắn hơn và việc đọc nội dung quảng cáo dài miên man. Chính vì thế xu hướng câu video đang dần trở nên thịnh hàng và được nhiều bạn bán hàng trên facebook quan tâm tới. Vậy làm sao để tăng lượt xem video trên facebook? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

  Tăng lượt xem video trên facebook là gì?

  Tăng lượt view facebook là việc bạn giúp video của mình tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng. Khi video của bạn được viral thì lượt hiển thị trên tab thịnh hành càng cao, người xem video sẽ tò mò và click vào video của bạn, từ đó giúp kéo lượt like, share hay comment từ phía người dùng một cách tự nhiên nhất. Việc làm này còn giúp bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm rất tốt. 

  Tăng view Facebook

   

  Tại sao cần tăng view Fcebook 

  1 video có nhiều người xem giúp tạo hiệu ứng đám đông hấp dẫn nhiều người xem hơn.

  Video của bạn tăng độ tin cậy cho khách hàng (nếu bạn là người kinh doanh online).

  Lượt xem khủng sẽ khiến video của bạn không khó khăn để được đề xuất video từ các clip khácViệc này giúp clip của bạn gia tăng đột biến lượng view từ người thật.

  Tăng trưởng tương tác nick Facebook, hỗ trợ việc buôn bán của bạn kết quả.

  Clip Facebook sẽ nổi bật hơn giữa rất nhiều video khác.

  Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt nhìn thấy.

  Tăng view clip Facebook sẽ làm FB đánh giá tốt trang cá nhân FB của bạn hơn.

  Lượt view cao sẽ giúp người dùng có cảm tình với clip của bạn, tò mò và nhìn thấy hết video trên Facebook của bạn.

  Lượt view cao sẽ giúp người dùng phân tích cao về cliphàng hóa, dịch vụ trong clip của bạn từ đấy có thêm nhiều khách hàng hơn.

  Cách Tăng lượt xem video Facebook

  Hệ thống tăng view video trên Facebook của chúng tôi tự động 100%, có thể mua ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản. Để thực hiện thao tác mua view video fb đầu tiên bạn cần truy cập trang web: TangLikeAuto.Com sau đó đăng ký và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ 

  Bước 1: trên trang chủ TangLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng view video

  Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần mua view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần mua view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết

  Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động tăng đủ số view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Cách tăng lượt xem video facebook

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu tiên Tăng lượt xem video Facebook trên hệ thống của TăngLikeAuto, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng lượt xem video có sợ khóa tài khoản không?

  Hệ thống Tăng lượt xem video FB của TăngLikeAuto sử dụng tương tác thật 100% nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản nếu như việc Tăng lượt xem video có thể dẫn tới khóa tài khoản thì đối thủ sẽ tăng cho nhau dẫn đến khóa hết tài khoản dễ vậy sao? Câu trả lời các bạn cũng tự suy luận được rồi phải không nào!

  Lượt xem có bị tụt sau khi tăng không?

  TăngLikeAuto cung cấp lượt lượt xem thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi tăng, chúng tôi có nhiều sever chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng lượt xem hơn các nhà cung cấp khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thông thường lượt xem sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng lượt xem và sever bạn lựa chọn. TăngLikeAuto chỉ đưa ra thời gian dự đoán tương đối chính xác về thời gian hoàn thành đơn hàng khi có thông tin về số lượng lượt xem và sever mà bạn lựa chọn, hãy liên hệ qua Zalo để được giải đáp chi tiết hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger