Tăng thành viên vào nhóm facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất hiện nay 

  Việc sử dụng group facebook trong việc bán hàng online từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh. Vậy làm sao để tăng thành viên group facebook? Cùng TangLikeAuto tìm hiểu cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

  Group facebook là gì?

  Facebook group được biết đến là nơi trao đổi theo nhóm và giúp mọi người chia sẻ thông tin, chia sẻ ý kiến cá nhân. Trong nhóm sẽ tập hợp những người có chung sở thích, mục đích hay mong muốn. 

  Việc sở hữu một nhóm facebook chất lượng sẽ giúp bạn có thể khai thác thông tin người dùng, mong muốn hay làm khảo sát khi cần thiết. Tùy theo mong muốn mà bạn có thể tạo những nhóm facebook khác nhau và mời những người bạn của mình tham gia nhóm. 

  Hiện nay, có hai loại Group phổ biến mà bạn có thể sử dụng. Một là Group thường (nhóm kín), hai là Group Beta (nhóm công khai). 

  tăng thành viên vào nhóm facebook

  Với loại Group thường bạn sẽ làm quản trị viên và kiểm duyệt thành viên hay bài viết. Còn với group bate là dạng mới, bạn có thể đăng bài luôn ngay sau khi bấm tham gia, không cần kiểm duyệt nội dung bài đăng. 

  Cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất

  Hiện nay có khá nhiều cách để tăng lượng thành viên trong nhóm của mình. 

  Cách 1: Mời bạn bè tham gia vào nhóm 

  Với cách tăng member group này sẽ khá vất vả, vì bạn cần mời từng người bạn hoặc khách hàng mục tiêu của mình tham gia nhóm. Tỷ lệ đồng ý tham gia là 50:50. Cách làm này được xem là đơn giản và phổ biến nhất. Được khá nhiều bạn lựa chọn sử dụng. Duy chỉ có hiệu quả là không cao. 

  thêm người vào nhóm facebook bằng cách mời bạn bè

  Cách 2: Liên kết Fanpage với group

  Với cách làm này sẽ giúp bạn tối ưu thời gian quản lý. Bởi nếu bạn đang quản lý trị viên nhiều Fanpage và nhiều nhóm thì có thể lựa chọn tính năng này nhằm giúp bài tăng lượng người dùng từ page vào nhóm. 

  1 trong các cách thêm thành viên vào nhóm trên facebook

  Cách 3: Thêm người vào nhóm facebook từ mạng xã hội

  Ngoài việc bạn tăng thêm member thông qua mạng xã hội bạn có thể lựa chọn các kênh khác để kéo lượng người dùng tham gia vào nhóm như trên website, diễn đàn, Youtube, Instagram, .... bằng cách gửi link nhóm vào các nội dung chia sẻ để những người dùng nền tảng này có thể tham gia vào group. Cách làm này cũng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian cho bạn. 

  Cách 4: Chạy quảng cáo cho group

  Đây là cách đốt khá nhiều tiền của bạn. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì chắc chắn việc tối ưu chi sẽ không đảm bảo. Mặc dù hiệu quả của cách này cao nhưng chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ tương đối với số lượng người dùng. 

  Cách 5: Mua group Facebook có sẵn

  Cách thêm nhiều thành viên vào nhóm trên facebook bằng việc mua lại group có sẵn cũng là một giải pháp tốt bạn có thể lựa chọn. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. Bạn chỉ cần mua các group có đối tượng bạn đang nhắm tới là có thể mua để tái sử dụng lại. 

  Cách 6: Sử dụng dịch vụ auto thêm thành viên vào nhóm tại TangLikeAuto

  Nếu những cách làm trên không mang lại hiệu quả cho bạn hoặc bạn có nhiều thời gian để thực hiện các trên thì có thể sử dụng đến cách 4 này. Đây được xem là cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất. Với việc sử dụng dịch vụ tăng member group, lượng người dùng tham gia vào nhóm sẽ tăng lên đều đặn và tự nhiên. Bạn có thể đo đếm được số lượng cụ thể chỉ với mức chi phí vừa phải. 

  Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì nếu bạn book phải tổ chức hoặc cá nhân không uy tín có thể bị mất tài khoản hoặc bị tăng lượng người tham gia nhóm ảo. 

  TangLikeAuto.Com hiện đang là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ facebook. Tại đây chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp facebook tổng thể, làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng member với giá cả hợp lý.

  Cách dùng dịch vụ 

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống website: TangLikeAuto.Com thành công để tăng member cho group trên facebook bạn bấm menu buff facebook > tăng member group.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm facebook cần tăng thành viên. Truy cập facebook > Chọn nhóm cần tăng thành viên > Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Group để hệ thống tự động lấy ID Group cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần chọn tốc độ, nếu bạn cần tăng nhanh và tăng số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số member cần tăng cho group, ví dụ mình sẽ tăng 100 member.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  auto thêm thành viên vào nhóm

  Giá thêm người vào nhóm facebook tại TangLikeAuto giao động từ 45đ-80đ. Hiện giá dịch vụ có thể thay đổi. Vì thế bạn xem BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

  Hướng dẫn cách xây dựng một group chất lượng

  Nếu bạn muốn duy trì một group hiệu quả và có lượng người người quan tâm hàng ngày thì cần lưu ý một vài điểm sau. 

  Cung cấp thông tin có giá trị. Người dùng chỉ ở lại nhóm của bạn khi họ thấy nhóm của bạn đem lại giá trị cho họ. Nếu là nhóm chia sẻ thông tin thì các thông tin cần được kiểm duyệt và chất lượng. 

  Tạo tương tác giữa các thành viên, khích lệ việc trao đổi, đưa ra ý kiến về chủ đề. 

  Nhờ các thành viên, những người hâm mộ nhóm phát triển group, giới thiệu nhóm đến nhiều người hơn. 

  Xây dựng bộ quy tắc rõ ràng giúp các nội dung chia sẻ trong nhóm không bị spam. 

  Một số việc tránh không nên làm trong nhóm: 

  • Đưa ra các bài viết có chủ đề, nội dung không liên quan đến mục tiêu nhóm hướng tới 
  • Hạn chế đăng bài viết có nội dung kém chất lượng quá nhiều trong ngày. Điều này sẽ tạo cảm giác khó chịu cho các thành viên khác, dẫn tới việc rời nhóm. 
  • Quản lý nội dung quá ngặt nghèo, chậm trễ trong khâu kiểm duyệt nội dung. 
  • Thêm người dùng vào nhóm quá nhiều, không có sự kiểm duyệt người tham gia nhóm. 
  • Đăng bài bán hàng quá lố, dễ dẫn tới spam. 

  Việc thêm người vào nhóm facebook nếu làm tốt sẽ là một địa chỉ rất tốt để bạn mở rộng việc bán hàng của mình trên không gian mạng. Vì thế hãy lựa chọn dịch vụ auto thêm thành viên vào nhóm uy tín, tránh ảnh hưởng đến page của bạn. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger