Tăng like bài viết facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn là người quan tâm đến số lượt like bài viết, hình ảnh, status Facebook của mình để tài khoản được nhiều người quan tâm dễ nổi tiếng hơn tạo tiền đề phát triển kinh doanh online sau này. Vậy bạn cần làm gì để Facebook nhiều like? Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách tăng like bài viết Facebook ở bài viết sau đây.

  cách tăng like bài viết facebook

  Tăng like bài viết Fb đem lại lợi ích gì?

  Nếu là 1 cá nhân bình thường, việc tăng like bài viết đơn giản chỉ tạo niềm vui cho bản thân gây chú ý với nhũng người xung quanh, nhưng đối với những ai dùng tài khoản cá nhân hoặc page để hoạt động kinh doanh thì việc tăng like có vai trò vô cùng lớn:

  - Tăng độ tin tưởng của khách hàng dành cho fanpage/profile: khách hàng truy cập fanpage/profile của bạn và họ thấy các bài viết có nhiều like, lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page/profile của bạn uy tín, nhiều người quan tâm từ đó tin tưởng page/profile của bạn hơn và từ đó thu hút thêm lượt follow cho tài khoản.

  - Tăng sự tương tác tự nhiên, tăng lượng người tiếp cận cho bài viết: theo tâm lý đám đông, người dùng facebook nhìn thấy bài viết của bạn có nhiều like thì họ sẽ tò mò và dừng lại và click vào để xem thêm. Qua đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho Page/Profile.

  - Tăng độ trust cho Page/Profile với Facebook: Thuật toán của facebook ưu tiên tăng lượng người tiếp cận cho nhưng bài viết có nhiều tương tác hơn từ đó bài viết xuất hiện nhiều hơn trên thanh tìm kiếm cũng như bảng tin.

  1 số cách câu like bài viết Facebook miễn phí

  Bên trên TăngLikeAuto.Com đã đưa ra những lợi ích khi bạn tăng like bài viết Fb và tăng like fanpage đem lại cho bạn tiếp theo đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách tăng like Fb miễn phí mà ai cũng có thể làm được.

  Thường xuyên cập nhật Status

  Bạn cũng đã biết những bài post hay mới được nhiều người like, share, comment và bạn bè của họ sẽ trông thấy bài post của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết từ ngữ, hình ảnh, video, nội dung link được chia sẻ,… để mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like, theo dõi Fanpage và Profile của bạn.

  Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.Thường xuyên đăng bài đầu tư nội dung, hình ảnh..

  Tag bạn bè

  Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, Profile của bạn từ đó bạn có thể tiếp cận được lượt like tự nhiên.

  Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

  Chọn khung giờ đăng bài không còn quá xa lạ và còn mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.Khung giờ vàng đăng bài

  Tự like

  Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

  Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

  Sử dụng những hình ảnh đẹp và chất lượng

  Mặc dù bạn có thể tạo trạng thái Facebook của mình dưới dạng văn bản, nhưng bạn nên đưa vào bài viết mình một bức ảnh để thu hút nhiều người like ảnh của bạn hơn. Đây là một cách tăng like bài viết đã được nhiều người chứng minh. Dựa trên kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn là văn bản viết. 

  Điều quan trọng là hình ảnh của bạn cần có đầu tư phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng hình ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để hình ảnh bạn thu hút được nhiều người like, bạn phải chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo nhất có thể, bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

  Cách mua like Facebook giá rẻ

  Bạn cần đăng kí tài khoản tại : TangLikeAuto.Com

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên TangLikeAuto.Com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  tăng like bài viết facebook giá rẻ

  Bước 2: Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin sau : 

  Tên đăng nhập hoặc số điện thoại

  Địa chỉ email ( Nhập đúng gmail để lấy lại mật khẩu khi quên )

  Mật khẩu

  Nhập lại mật khẩu

   Sau đó chọn " Đăng Kí " để hoàn tất đăng kí tài khoản.

  hướng dẫn đăng kí tài khoản tanglikeauto.com

  Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống , bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản.

  Bạn chọn "Nạp tiền".

  Có 3 hình thức nạp tiền để bạn lựa chọn đó là:

  Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  - Nạp tiền qua ví momo

   - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  hướng dẫn nạp tiền web tanglikeauto.com

  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook của TangLikeAuTo.Com

  Hệ thống tăng like bài viết Facebook của TăngLikeAuto.Com sử dụng rất đơn giản ngay cả trên điện thoại cũng có thể thao tác giúp khách hàng có thể mua like Fb giá rẻ dễ dàng với chế độ bảo  mật cao thời gian hoàn thành đơn nhanh bạn chỉ cần qua 3 bước sau: 

  Bước 1: Lấy link của nội dung Facebook cần tăng like

  Bước 2: Nhập link vừa sao chép vào hệ thống > Chọn sever > chọn số lượng cần tăng > bấm tạo đơn

  Bước 3: Hệ thống tự động tăng like cho nội dung Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêmDịch vụ tăng like bài viết facebook giá rẻ

   

  Đây là cách tăng like fb nhanh nhất 2023 ngoài dịch vụ tăng like bài viết bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ vip like bài viết giúp tài khoản có thể duy trì lượt like ổn định, khi có bài post mới hệ thống tự động tăng like theo số lượng đã mua, giúp tài khoản tăng tương tác.

  Bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những cách tăng like bài viết tự nhiên và dịch vụ tăng like bài viết fb mất phí có thể giúp tài khoản mua like giá rẻ số  lượng lớn với khoản chi phí nhỏ đem lại hiệu quả cao không cần tốn nhiều thời gian.

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Hãy liên hệ đến chúng tôi để hiểu thêm về dịch vụ. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger