Tăng like comment facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thủ thuật hack like comment facebook siêu đơn giản, nhanh chóng 

  Tăng like cho comment facebook đang là xu hướng thịnh hành được nhiều người bán hàng trên facebook quan tâm. Việc tăng số lượng like comment sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng và tạo niềm tin cho người mua hàng. Vậy làm sao để hack like bình luận facebook? TangLikeAuto sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây. 

  Tăng like comment facebook là gì?

  Đây có lẽ là một khái niệm không hề xa lạ với những bạn thường xuyên bán hàng trên facebook. Cụ thể, tăng tăng like comment là việc người dùng bày tỏ sự thích thú, bình luận về một bình luận dưới bài viết. Với một bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn sẽ cho thấy mức độ quan tâm của người mua hàng càng cao, bài post của bạn sẽ được ưu tiên để xuất hiện tại newsfeed người dùng.  Nhờ vậy lượt tiếp cận tới khách hàng mục tiêu sẽ cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng nhiều hơn. Chi phí được tối ưu hơn rất nhiều so với việc “đốt tiền” chạy quảng cáo.

  tăng like comment facebook

  Tại sao nên hack like comment facebook?

  Tuy theo mục đích mà người dùng muốn tăng số lượng like comment facebook của mình. Và tất nhiên để tăng số lượng cmt nhiều buộc bạn cần phải sử dụng đến tính năng hack like comment

  Ví dụ, bạn tham gia cuộc thi ảnh và cần sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn kêu gọi bạn bè trong facebook của mình, chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, hoặc nếu có kêu gọi cũng sẽ có rất ít người tình nguyện like comment cho bạn, khi đó tính năng hack like bình luận facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

  Ngoài ra, nếu bạn là người bán hàng trên facebook thì việc hack like cmt trên fanpage hay tài khoản cá nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn như: 

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 
  • Tạo ra độ mức độ tin cậy cao cho khách hàng, xóa bỏ sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm. 
  • Tăng thêm lượt theo dõi trên page, profile
  • Bán được nhiều hàng hóa. 

  Làm thế nào để hack like comment facebook?

  Để tăng like cho comment fb bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, một là tăng like tự nhiên thủ công , hai là tăng tay nhờ sử dụng tool hack comment facebook. 

  Với phương pháp tăng like theo cách tự nhiên, điều này rất tốt tuy nhiên sẽ rất khó để bạn thực hiện với số lượng like lớn. Ngoài ra, việc tăng like thủ công này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, và hiệu quả chưa chắc đã được như ý. 

  Với phương pháp tăng like bằng việc dùng tool hack like cmt sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí. Hiệu quả của việc dùng tool sẽ đẩy nhanh kế hoạch triển khai của bạn. Đồng thời cũng rất an toàn. 

  TangLikeAuto là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài khoản facebook. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng tính năng hack like comment facebook của chúng tôi. 

  Tính năng hack like cmt trên fanpage của chúng tôi sẽ không can thiệp tới tài khoản của bạn, vì thế sẽ không có chuyện mất nick fb hay repost page. 

  Giá dịch vụ hack like comment facebook tại TangLikeAuto.com

  Hiện nay, mức giá tăng like comment tại TangLikeAuto giao động ở mức 100đ-120đ đồng, tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

  Tuy nhiên, do giá dịch vụ thường xuyên bị thay đổi, do vậy Quý khách hàng cập nhật bảng giá mới nhất TẠI ĐÂY 

  bảng giá hack like comment facebook

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like comment facebook tại TangLikeAuto.com

  Để đạt được nhiều like trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack like comment của TangLikeAuto.Com sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bình luận trong thời gian ngắn. Quy trình tăng like cmt như sau:

  Bước 1: trên trang chủ TangLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng like comment

  Bước 2: lấy link comment cần tăng like (chỉ máy tính mới lấy được) > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kết

  Bước 3: dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bình luận > chọn loại sever phù hợp > chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập số lượng like cần tăng > bấm tạo đơn để hoàn thành

  Bước 4: hệ thống sẽ tự động tăng like cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ tăng like comment Facebook

  Lưu ý quan trọng khi hack like comment

  • Comment phải ở trong một bài đăng công khai
  • Phải lấy đúng link comment

  Trên đây là 1 số cách hack like comment tự nhiên và dịch vụ tăng like comment fb của chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dịch vụ tăng like comment fb của TangLikeAuto.Com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
  Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng like bình luận bài viết facebook sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger