Tăng share reels facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn tăng share reels facebook mới nhất 2023

  Thước phim của bạn có nhiều view, bình luận đã tạo được ấn tượng với người xem. Bạn muốn đoạn video ngắn đó viral, tiếp cận nhiều đối tượng nahnh hơn thì reels đó cần có lượt share cao. Vậy làm sao để tăng share reels Facebook an toàn và đạt hiệu quả cao. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  Hướng tăng lượt chia sẻ thước phim facebook

  Tác dụng hack share reels Facebook

  Facebook đã bắt đầu thắt chặt lượng tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng, khiến cho các bài đăng lên được phân phối rất ít số lượng tương tác giảm chỉ còn 1-3%.

  Tài khoản cá nhân đã có nhiều lượt follow, nhưng reels đăng tải chỉ có vài người xem được, không có lượt chia sẻ dẫn đến lượng tiếp cận rất thấp. Với những shop nhỏ hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing còn ít, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng.

  Mỗi lượt share trên Facebook sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Nếu mỗi bài viết của doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp.

  Lợi ích khi mỗi lượt Share được tăng

  • Tăng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook, vì khi tăng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,...  sẽ thấy được bài viết của mình
  • Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST (tin tưởng hơn), Giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.
  • Tăng số lượng người xem cho bài viết nhiều hơn
  • Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng
  • Tạo niềm vui khi nhận được nhiều share.

  Vì vậy, cần thiết có công cụ để tăng lượng like, tăng comment, tăng share cho bài đăng đó.

  Giải pháp tăng share reels facebook của TangLikeAuto.Com đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng, thước phim sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các nick đi chia sẻ.

  Có 2 cách tăng chia sẻ reels fb hay được dùng

  Cách 1: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, kêu gọi Fan chia sẻ bài viết, cách này tương đối khó khăn, để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi bạn bè và Fan chia sẻ lên tường hay Group, bạn cho cho họ 1 giá trị gì đó, như quà tặng, dịch vụ, hoặc bốc thăm trúng thưởng...sẽ giúp chia sẻ được dễ dàng hơn.

  Cách 2: Sử dụng các công cụ tăng chia sẻ như TangLikeAuto.Com hệ thống có 1 số lượng người dùng Facebook khổng lồ có thể đáp ứng lên tới hàng ngàn chia sẻ một lúc

  Sử dụng chức năng chia sẻ reels FB có tính phí không?

  Câu trả lời là có, vì chúng tôi đã xây dựng một hệ thống với rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau, tăng lượng chia sẻ bài viết facebook chất lượng nhất cho khách hàng, sử dụng dịch vụ tăng share tại TangLikeAuto.Com bảo đảm an toàn TUYỆT ĐỐI

  Bảng giá chia sẻ sẽ tính trên mỗi lượt share, với giá 500đ / share , share thật, chia sẻ lên tường

  Hướng dẫn cài đặt Hack chia sẻ reels facebook

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TangLikeAuto.Com có tiền trong tài khoản, để tăng comment cho thước phim trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook Tăng comment reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng comment. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng comment, bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên thước phim, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng share reels Facebook giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với TangLikeAuto bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger