Tăng like reels facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mẹo Tăng Lượt Thích Thước Phim Facebook - Mua Like Reels Facebook Giá Siêu Rẻ, An Toàn 2023

  Thước phim Facebook đã vô cùng thịnh hành trong những năm gần đây nó giống một kiểu Tik Tok thu nhỏ trên Facebook. Khiến cộng đồng lại một lần nữa phát sốt với Facebook Reels, khi mà lượng tương tác Meta đổ về cho Reels vô cùng lớn. Không ít người kinh doanh dùng reels để quảng bá sản phẩm tiếp cận khách hàng. Từ đó không ít người muốn tăng like reels để tạo uy tín cho sản phẩm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tăng like reels FbHướng dẫn tăng like thước phim Facebook

  Tại sao nên tăng Like Reels Facebook ?

  Mua like Reels Facebook hay tăng like Reels Facebook, tăng like thước phim Facebook đang là nhu cầu khá cần thiết của nhiều người nhất là các doanh nghiệp sử dụng thước phim ngắn để giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ.

  Reels Facebook đang được Meta ưu ái và hỗ trợ đẩy tiếp cận tương tác rất khủng khiếp.

  Mục đích để Reels Facebook sẽ là đối thủ của Tik Tok nhằm lôi kéo người dùng quay sử dụng Meta.

  Hack like Reels Facebook là cách đơn giản để giúp bạn có nhiều lượt like trên Reels Facebook.

  Giúp bạn được khá nhiều lợi ích :

  • Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của tài khoản Reels Facebook
  • Kéo nhiều tương tác tiếp cận về kênh Facebook của bạn
  • Hỗ trợ hoạt động marketing hiệu quả hơn
  • Dễ dàng tiếp cận tới khách hàng mới
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm

  Cách tăng like reels Facebook an toànCách tăng like thước phim fb an toàn

  Thước phim tải lên phải chất lượng cao

  Thị hiếu người dùng là một trong những yếu tố quan trọng và tiên quyết giúp người dùng có dừng chân lại xem video của bạn hay không. Không chỉ nội dung truyền tải mà chất lượng video cũng cần phải trau chuốt, đầu tư. Nên tải các video có chất lượng cao, sắc nét và tất nhiên phải loại bỏ các video bị mờ, giật, lag.

  Một video được đầu tư về chất lượng thì sẽ thu hút người dùng cao hơn. Do đó ngay từ đầu bạn có thể quay video, dựng video sao cho thể hiện được độ chuyên nghiệp của người đăng tải.

  Nội dung viral - hợp xu hướng

  Nếu bạn muốn thước phim của mình có nhiều like thì nội dung cần ấn tượng có ý nghĩa. Bạn cũng biết rằng các chủ đề hot, bắt trend luôn được nhiều người quan tâm và tìm đến chính vì vậy bạn có thể sáng tạo nội dung của mình trên cốt trend có sẵn để tạo sự riêng biệt từ đó nhạn thêm nhiều lượt like hơn.

  Dùng hashtag cách thước phim nhận nhiều like

  Việc chèn hashatg đã không còn quá xa lạ với người dùng và được sử dụng hầu hết trên các nền tảng mạng xã hội. Việc chèn hashtag sẽ giúp video xuất hiện trên lượt tìm kiếm nhiều hơn từ đó tiếp cận nhiều người giúp tăng like nhanh.

  Ngoài ra việc dùng hashtag còn giúp phân loại nội dung, tiếp cận đúng mục tiêu.

  Bên trên là 1 số mẹo tăng like reels Facebook an toàn bạn có thể áp dụng nếu bạn muốn tăng like reels Facebook nhanh trong thời gian ngắn để hỗ trợ việc kinh doanh nhanh chóng đạt hiệu quả thì nên tìm hiểu và dùng các dịch vụ hỗ trợ mua like nhanh, số lượng lớn. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like reels Facebook giá siêu rẻ 2023.

  Hướng dẫn mau like Reels Facebook tại TangLikeAuto.com

  Lí do bạn nên mua like reels tại TangLikeAuto

  Chúng tôi ung cấp các dịch vụ giúp tăng View, Like, Share, Comment, Sub/Follow các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Youtube, Twitter, Lazada, Telegram.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, luôn cập nhật cải tiến dịch vụ để mạng đến cho bạn chất lượng tốt nhất AppTăngLike.com cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn!

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cam kết an toàn tuyết đối cho page/profile/kênh youtube/tiktok/instagram/shopee/twitter/telegram của bạn!
  • CHI PHÍ PHÙ HỢP: Tương tác có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
  • TĂNG NHANH: Từ 10 phút – 48h, dịch vụ sẽ được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • BẢO MẬT THÔNG TIN: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH : Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ Qúy khách 24/7.

  Hướng dẫn tạo đơn mua like reels fb

  Bước 1: Sau khi đănng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: TangLikeAuto.Com thành công, để tăng like cho thước phim trên facebook bạn bấm MENU > Buff facebook Tăng like reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng like. Bạn vào app Facebook, bấm vào thước phim cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like reels Facebook giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với TangLikeAuto bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger