Tăng vip mắt livestream facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Giới thiệu gói vip mắt livestream theo tháng của TangLikeAuto.Com

  Những phiên livestream của bạn không thu hút được nhiều lượt xem và lượt tương tác cho video livestream, Phải là sao để bạn có thể tăng view tiếp cận được nhiều người hơn để tăng uy tín sự tin tưởng của khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong bài viết này TangLikeAuto sẽ giải đáp cho bạn về Vip mắt livestream và giới thiệu dịch vụ Vip mắt livestream Facebook của TangLikeAuto.

  Vip mắt livestream facebook

  Vip mắt livestream Facebook là gì?

  Vip mắt livestream Facebook có nghĩa là tăng số lượng người xem thực trên luồng trực tiếp trong khi phát trực tiếp.

  Trên Facebook cá nhân hoặc trang fanpage có ít bạn bè hoặc người theo dõi, rất khó để có được nhiều lượt xem khi phát trực tiếp. Do đó, giải pháp tốt nhất để phát trực tiếp trên Facebook để tăng sự chú ý ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều chủ cửa hàng và doanh nghiệp đang phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook.

  Tệp người thường tăng mắt livestream Facebook:

  • Những người bán hàng trực tuyến trên Facebook.
  • Các streamer đang tìm cách tăng độ tin cậy cho các trang người hâm mộ của họ.
  • Tất cả người dùng muốn tăng lượng view cho phiên livestream.

  Những lợi ích khi tăng mắt livestream Facebook

  Vip mắt livestream Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng dịch vụ:

  • Giúp video của bạn được đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác.
  • Video live stream có sức hấp dẫn hơn so với bình thường.
  • Tạo hiệu ứng đám đông, giúp kéo khách hàng vào xem live stream.
  • Tăng mắt livestream Facebook giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn.
  • Tăng mắt livestream Facebook giúp bạn có thể tăng tương tác trên video của mình, giúp video của bạn được đánh giá cao hơn và thu hút được nhiều người xem hơn

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vip mắt livestraem facebook

  Để sử dụng dịch vụ bạn sẽ truy cập website: TangLikeAuto.Com sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại, ví momo để tạo đơn.

  Bước 1: Sau khi đã có số dư trong tài khoản, để cài tự động tăng mắt xem mỗi khi lai chim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto tăng mắt khi livestream. Hệ thống hỗ trợ auto mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  Ví dụ, để cài auto mắt cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết, nếu bạn tăng mắt cho người khác cũng thao tác tương tự

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ của website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi bài.

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  - Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  - Phần giá tiền mỗi lượt/tháng và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu lai chim để hệ thống tự động tăng mắt.Dịch vụ vip mắt livestream Facebook giá rẻ

  Lưu ý: Vip mắt lai chim facebook hoạt động 24/24, tăng mắt live sau 5 - 10 phút.

  TangLikeAuto đã giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip mắt livestream Facebook để giúp video duy trì mắt xem ổn định gây dựng uy tín thương hiệu cũng như kéo lượt tương tác. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger