Tăng lượt xem video facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng lượt xem video Facebook là gì?

  Tăng lượt xem video Facebook hay hack lượt xem là sử dụng hệ thống web tăng số lượt xem cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số lượt xem lớn trong thời gian ngắn.

  Tăng view Facebook

  Cách Tăng lượt xem video Facebook

  Hệ thống Tăng lượt xem video video trên Facebook của TăngLikeAuto tự động 100%, có thể tăng ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  • Bước 1: trên trang chủ TăngLikeAuto.Com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng lượt xem video
  • Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần Tăng lượt xem video > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần Tăng lượt xem video > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: sao chép link video xong quay lại web Tăng lượt xem video > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng lượt xem cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng đủ số lượt xem cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Những thông tin hệ thống

  • Nhập link video: bạn nhập link video cần Tăng lượt xem video, nếu không biết cách lấy link hãy liên hệ qua Zalo để được hướng dẫn
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever lượt xem Facebook với giá và chất lượng khác nhau, bẫm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin về sever đó. Bạn có thể lựa chọn sever theo ý muốn, hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.
  • Số lượng cần tăng: nhập số lượng lượt xem cần tăng cho video trên Facebook của bạn
  • Giá tiền mỗi tương tác: là giá của 1 lượt xem, mỗi sever sẽ có giá khác nhau, giá này là cố định bạn không thể tự thay đổi
  • Ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  Lưu ý khi Tăng lượt xem video FB

  • Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong
  • Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch
  • Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Tác dụng của việc Tăng lượt xem video Facebook

  Tăng lượt xem video cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.

  Tăng tương tác

  lượt xem là một chỉ số quan trọng trong xếp hạng đề xuất video của Facebook, video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng được đề xuất cao hơn. Với hệ thống của TăngLikeAuto bạn sẽ có số lượng lượt xem lớn trong thời gian ngắn, giúp tăng khả năng đề xuất. Ngoài chỉ số lượt xem, bạn có thể tăng like để tăng thêm các chỉ số về lượt thích video.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video thì sử dụng hệ thống web Tăng lượt xem video Facebook giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều, sử dụng hệ thống đơn giản hơn giúp tiết kiệm thời gian trong khi kỹ thuật chạy quảng cáo không phải ai cũng nắm được.

  Tham gia cuộc thi

  Trong một số cuộc thi video nào có nhiều lượt xem nhất sẽ thắng cuộc thì tăng lượt lượt xem cho video FB sẽ giúp bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu tiên Tăng lượt xem video Facebook trên hệ thống của TăngLikeAuto, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng lượt xem video có sợ khóa tài khoản không?

  Hệ thống Tăng lượt xem video FB của TăngLikeAuto sử dụng tương tác thật 100% nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản nếu như việc Tăng lượt xem video có thể dẫn tới khóa tài khoản thì đối thủ sẽ tăng cho nhau dẫn đến khóa hết tài khoản dễ vậy sao? Câu trả lời các bạn cũng tự suy luận được rồi phải không nào!

  lượt xem có bị tụt sau khi tăng không?

  TăngLikeAuto cung cấp lượt lượt xem thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi tăng, chúng tôi có nhiều sever chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng lượt xem hơn các nhà cung cấp khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thông thường lượt xem sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng lượt xem và sever bạn lựa chọn. TăngLikeAuto chỉ đưa ra thời gian dự đoán tương đối chính xác về thời gian hoàn thành đơn hàng khi có thông tin về số lượng lượt xem và sever mà bạn lựa chọn, hãy liên hệ qua Zalo để được giải đáp chi tiết hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger